TẠP CHÍ Y HỌC THỰC HÀNH - BỘ Y TẾ - JOURNAL OF PRACTICAL MEDICINE Thứ 3, ngày 12/11/2019  
bệnh thường gặp
Từ khóa được tìm nhiều nhất:    Tình dục  Viêm Xoang  Amiđan  Ung thư  Tiểu đường  Cổ tử cung  Bể thận  Chảy máu  Trẻ em  Cảm cúm  Viêm họng  Rụng tóc  Yếu sinh lý  Cột sống  Tim mạch  Béo phì  Viêm gan  Sốt rét  Buồng trứng  Bàng quang  Bìu  Bao tử    Y học cổ truyền  Ho 
Tra cứu bệnh theo chữ cái:    A   B   C   D   E   F   G   H   I   J   k   L   M   N   O   P   Q   R   S   T   U   V   W   X   Y   Z
KẾT QUẢ TÌM KIẾM: Bìu
Thuốc làm giảm lượng axít trong dạ dày có thể làm tăng nguy cơ gãy xương
Các nhà khoa học Mỹ tại Trung tâm y học Kaiser Permanente cho biết, việc sử dụng nhiều thuốc hạ nồng độ axít trong dạ dày có thể làm tăng nguy cơ gãy xương, đặc biệt là xương hông và xương đùi.
Chuyện... tế nhị: Bìu to và có "ba hột"
Nhiều bậc cha mẹ khi đưa bệnh nhi tới bệnh viện khám với sự căng thẳng và lo lắng vì bìu của con mình bị to, căng hoặc nắn có "ba hòn cà". Ðây là bệnh gì, có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới tương lai sau này không và chữa trị như thế nào?
Những dấu hiệu bất thường ở nam giới
Nam giới cần biết tự phát hiện một số triệu chứng và dấu hiệu ở cơ quan sinh dục. Phần lớn những vấn đề sau đây cần được thầy thuốc khám. Không có sang chấn gì ở tinh hoàn mà bìu to ra hay sờ nắn thấy đau? Có thể là một nhiễm khuẩn nặng như viêm mào tinh hoặc tinh hoàn bị xoắn, máu không đến được. Trường hợp này là một cấp cứu, cần khẩn cấp đi gặp thầy thuốc.
Tinh hoàn không xuống bìu
Tinh hoàn không xuống bìu (THKXB) là một dị tật khá phổ biến ở trẻ em. Khoảng 4% trẻ nam mới sinh bị THKXB. Năm 2005, có 600 trẻ THKXB đến BV Nhi TW khám, trong đó có 450 cháu đến bệnh viện muộn nên phải phẫu thuật hạ tinh hoàn xuống bìu.
TẠP CHÍ MỚI PHÁT HÀNH
Downdload tài liệu

Mã số tin nhắn trả về:

TRA CỨU TỪ ĐIỂN
Từ điển: 
Từ khóa:   
Đại từ điển trực tuyến
--- Liên kết website ---
LIÊN KẾT
Chung cư HH2 Linh Đàm